mk

20/10 NHÀ NEW CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

02.12.2022 - Hôm nay hoa tươi khắp phố, rộn ràng lời chúc yêu thương dành cho phái đẹp. Nhà New cũng đã tổ chức một buổi tiệc yêu thương. Tuy là không gian cũ, với những con người quen thuộc, nhưng hôm nay nhà New lại đón niềm vui nhân đôi.

20/10 vừa là thời gian mà các anh chàng nhà New gửi nụ hồng tươi thắm kèm theo lời chúc tới các chị em với mong muốn các chị em mãi xinh đẹp, duyên dáng, luôn là những đóa hoa rạng ngời.


Nhưng đặc biệt hơn hôm nay cũng chính là sinh nhật của “Anh Cả” PKD Thái Tuấn. Đúng với một ngày sinh đặc biệt nhưng Anh Cả luôn là người dịu dàng, chu đáo, chăm lo cho các chị em. Không có gì hơn, gửi ngàn lời chúc đầy yêu thương, mong Anh Cả mọi việc như ý, hạnh phúc dạt dào, luôn là bờ vai cho đàn em dựa dẫm.


New Đà Thành cũng xin chúc cho chị em nhà New nói riêng và một nửa thế giới một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa. Hãy luôn nở hoa và ngát hương dù đang ở nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy vươn mình để chống lại khó khăn và đón ánh sáng của thành công chị em nhé.

Đối tác & Khách hàng