12 (2)

KỈ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP DV ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH: "TIẾP NHIỆT HUYẾT - VỮNG NIỀM TIN"

18.03.2022 - Ngày 16/03/2022 đánh dấu cột mốc 4 năm thành lập và phát triển, Toàn thể cán bộ nhân viên công ty New Đà Thành đã tham gia chương trình Kỷ niệm ngày thành lập công ty kết hợp nghỉ dưỡng tại thành phố Hội An.

4 năm qua, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước có nhiều biến động, đặc biệt trải qua 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, xuất phát từ nhu cầu thị trường, công ty New Đà Thành đã không ngừng thay đổi và thích nghi. Đến nay, công ty đã có những bước phát triển về nội lực cũng như đạt được dấu ấn nhất định trên thị trường BDS Đà Nẵng với hàng loạt dự án triển khai thành công.

Công ty luôn được khách hàng đánh giá về sự nhiệt huyết, tận tâm và là đầu tàu về sự uy tín. Đây cũng là kim chỉ nam sống và làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Để có được thành công như ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của các thành viên kỳ cựu của công ty. 4 năm là một chặng đường dài với nhiều thăng trầm, cảm xúc để có được thành quả của ngày hôm nay, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh Đạo công ty là sự nỗ lực của CBNV công ty CP DV Địa Ốc New Đà Thành.

Để viết tiếp những câu chuyện vẻ vang tiếp theo, những năm tới toàn thể nhân viên sẽ ngày càng phải cố gắng hơn nữa, thích nghi với thị trường và những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tất cả sẽ chỉ là thử thách, chặng đường dù có chông gai nhưng đồng tâm đồng lòng sẽ làm được tất cả!

Công ty New Đà Thành xin chân thành gửi lời cám ơn đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

--------------------

Công ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành

Địa chỉ: 282 Lê Văn Hiến-Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng

Hotline: 0917 067 000

Website: Newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng