5-01-01
Bài viết nổi bật

KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN

duy-xuyen-quang-nam 29.09.2022

DUY XUYÊN - ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH DI SẢN, LÀNG NGHỀ ĐẶC SẮC QUẢNG NAM

Du lịch Duy Xuyên đang phát triển cực kỳ nhanh chóng mang nét thanh bình, mộc mạc và bình dị. Tuy nhiên, Duy Xuyên cũng sở hữu không ít danh lam thắng cảnh đẹp, những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn. Đến với nơi này, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước vẻ đẹp nên thơ. Nếu bạn là người yêu thích khám phá, hãy cùng tôi tìm hiểu xem du lịch Duy Xuyên có gì đẹp qua những thông tin sau nhé.
trung-uong 14.09.2022

Tiềm năng phát triển của các thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam

Những Thành phố trực thuộc Trung ương (TW) chính là những đầu tàu trong phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt là 5 Thành phố trực thuộc TW lớn nhất ở Việt Nam. Đây chính là 5 vùng kinh tế động lực phát triển đất nước, có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bạn đã biết 5 thành phố trực thuộc TW này chưa? Hãy cùng New Đà Thành tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin hơn.
sua 30.08.2022

QUY TRÌNH VAY MUA BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA NHÀ, ĐẤT

Bất động sản là tài sản có giá trị rất lớn, cùng với nó là nguy cơ tiềm ẩn cao. Đặc biệt là về mặt pháp lý và cho vay. Phần lớn người dân khi mua bất động sản như nhà, đất, căn hộ,... đều vay mượn vốn ngân hàng. Việc vay tiền dù dùng cho mục đích gì cũng đều tồn tại những rủi ro không nhất định. Bởi lẽ, chỉ cần bạn lơ là một chút thì nó có thể đẩy bạn vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất, không thể thoát ra. Chính vì vậy, việc nắm ...
congchung 30.08.2022

NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KHI CÔNG CHỨNG NHÀ ĐẤT

Bạn mới mua nhà để ở hay mua đất để xây nhà, kinh doanh, đầu tư? Bạn mua đất nhưng chưa biết cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì để đi công chứng nhà đất. Dưới đây là các danh sách các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi công chứng ủy quyền nhà đất mà bạn cần lưu ý.
muanha 24.08.2022

NHỮNG LƯU Ý KHI MUỐN VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ ĐẤT

Bất động sản là một tài sản lớn, và để sở hữu được tài sản này rất nhiều quý khách hàng cần đến sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không am hiểu về việc vay vốn ngân hàng. Bài viết sau đây của New Đà Thành sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm được một số lưu ý để việc vay vốn được hiệu quả và an toàn nhất.
phaply 23.08.2022

4 rủi ro pháp lý khi đầu tư bất động sản

Giao dịch bất động sản luôn ẩn chứa nhiều kiểu rủi ro tiềm ẩn và cả người mua và người bán đều khó có thể lường trước được. Người đầu tư nếu đủ khôn khéo và hiểu biết pháp luật có thể thu được về khoản lợi khổng lồ, tuy nhiên cũng có thể trắng tay một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số rủi ro dưới góc nhìn pháp lý mà người mua đất dễ gặp phải, mong rằng có thể phần nào giúp bạn đọc phòng tránh được khi quyết định bỏ tiền ra để đầu tư.

Đối tác & Khách hàng