12 (2)

CHƯƠNG TRÌNH 8/3 BẤT NGỜ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP NEW ĐÀ THÀNH

10.03.2021 - Happy women's day to all the incredible women! Shine on...not just today but everyday !

Sáng ngày 08/3, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành đã tổ chức chương trình bất ngờ nhân Ngày quốc tế phụ nữ cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ.

Những bóng hồng xinh đẹp của công ty New Đà Thành

 

Tại buổi kỷ niệm, đại diện lãnh đạo công ty ông Dương Thành Tín đã trao những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ Công ty.

Những bông hoa tươi thắm được gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ

 

Thay mặt lãnh đạo, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành xin gửi đến toàn thể chị em nhân viên công ty và các quý khách hàng nữ những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

Buổi trưa ấm áp của toàn thể cán bộ nhân viên 

 

Thời gian vừa qua, với tinh thần đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp, phấn đấu và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, toàn thể các chị em đã có những đóng góp hết sức tích cực cho thành quả chung công ty.

Bên cạnh đó, Công ty cũng xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý khách hàng nữ đã luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng là động lực to lớn để công ty không ngừng nỗ lực phát triển, hỗ trợ và mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Xin chân thành gửi ngàn lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công và tràn ngập hạnh phúc!

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Hotline : 0917067000
Website : Newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng