12 (2)

THÁNG 8 - MÙA SINH NHẬT, GỬI LỜI CHÚC YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG THÀNH VIÊN NEW ĐÀ THÀNH

13.08.2022 - Tháng 8 - tháng của những lời ‘ ước hẹn mùa thu" cũng là khoảng thời gian đặc biệt với New Đà Thành. Trong tháng này, nhà New sẽ cùng nhau trải qua sinh nhật của các thành viên sau

- 𝟎𝟒/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐: Sinh nhật của Mr. Long - Người anh cả của team KD3, luôn sàng hỗ trợ ACE trong công việc. Tính cách thoải mái, nhiệt tình và phóng khoáng giúp cho anh nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

- 𝟐𝟎/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐: Hãy nhìn về nơi phía xa chân trời, để thấy ánh bình minh, hãy nhìn vào phòng kinh doanh 1 để thấy sự đặc biệt nhất trong tháng 8 của nhà New là sự hiện hữu giữa hai thành viên là chị Trưởng phòng Ánh Tuyết và anh Hữu Đang. Sự trùng hợp về ngày tháng năm sinh và duyên số đã đưa họ gặp nhau tại mái nhà New Đà Thành.

- 𝟐𝟗/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐: Sinh nhật của Mr. Trường - cầu nối để các thành viên xích lại gần nhau hơn. Siêng năng, thận trọng, thường làm việc với những tính toán cặn kẽ, có tinh thần kiên trì khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc luôn là tấm gương sáng để mọi người noi theo.


Nhân dịp này, New Đà Thành muốn gửi những lời chúc may mắn và tốt đẹp đến các anh chị. Chúc các Anh Chị của đại gia đình nhà New có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc, một tháng đầy thành công, may mắn, bùng nổ giao dịch và ngày càng tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp của mình.


New Đà Thành cũng chúc những quý khách hàng, quý đối tác có sinh nhật trong Tháng 8 này có một tháng thành công, tốt đẹp. Chúng tôi chân thành cảm ơn những sự quan tâm của các quý vị đến công ty trong thời gian qua.

“Ngàn lời muốn nói tháng đặc biệt

Vạn sự tốt đẹp, vạn an khang

Đắc thời, đắc lợi, đắc nhân tâm

Niềm tin vững bước theo năm tháng

May mắn, thành công lẫn tiếng xa.”

Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty một tháng 8 ấm áp và viên mãn .

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH

🏨 Địa Chỉ: 282 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

☎️Hotline: 0917067000

🌎Website: newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng