v-01

TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT

kick-off-ra-quan-kdc-binh-an 02.12.2022

NEW ĐÀ THÀNH KICK OFF RA QUÂN KDC BÌNH AN

Sáng ngày 25/10/2022, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, buổi lễ KICK OFF khu dân cư Bình An đã diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của 200 chiến binh sale. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường hợp tác đã qua và tiếp tục ký kết hợp tác phân phối KDC Bình An giữa Công ty CPDV Địa Ốc New Đà Thành, các đơn vị đồng phân phối với đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư BDS Vgroup.

bat-dong-san-lien-ke-kcn-dau-tu-that-gia-tri-that 14.09.2022

BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP - “ĐẦU TƯ THỰC - GIÁ TRỊ THỰC”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phải chịu những sức ép từ việc siết chặt tín dụng của Nhà nước, pháp lý tắc nghẽn, khiến nhà đầu tư e dè và khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Nguồn cung các sản phẩm phục vụ nhu cầu “thực” đang khan hiếm, phân khúc BĐS công nghiệp vẫn tiếp tục ghi nhận những tín hiệu khả quan. Đây là phân khúc thu hút nhiều nhà đầu tư  bởi tính thanh khoản cao và tăng trưởng tốt. 
diem-sang-ccn-tai-duy-xuyen-quang-nam 10.09.2022

ĐIỂM SÁNG CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI DUY XUYÊN, QUẢNG NAM 

Nhờ đòn bẩy của hạ tầng giao thông cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, bất động sản công nghiệp trở nên sôi động trên thị trường Việt Nam, bất động sản công nghiệp được đánh giá là phân khúc sáng của thị trường nhà đất năm 2021.
tai-sao-KH-yeu-thich-bds-pho-cho 29.08.2022

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH BẤT ĐỘNG SẢN CHỢ? 

Nguồn cung hiện nay ngày càng đa dạng hơn. Nhưng tại sao khách hàng lại trở nên yêu thích bất động sản chợ như vậy? New Đà Thành sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.
co-hoi-dau-tu-gd1-vident-center 20.08.2022

CƠ HỘI ĐẦU TƯ GD1 VIDENT CENTER - ĐÔ THỊ MỚI KẾT NỐI ĐÀ NẴNG - HỘI AN

VIDENT CENTER là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư mới, biết nắm bắt cơ hội. Đem lại lợi nhuận cao với rủi ro thấp, pháp lý đầy đủ. Là sự lựa chọn tối ưu với nhà đầu tư ngại mạo hiểm.
khach-hang-nghi-gi-ve-vident-center 20.08.2022

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ VIDENT CENTER?

Thay vì bon chen, cạnh tranh với các quỹ đất đắt đỏ ở Đà Nẵng thì quý khách hàng của New Đà Thành lại yêu thích bất động sản gần chợ, có tiềm năng lớn ở Tx. Điện Bàn - Dự án VIDENT CENTER.
top5-dat-nen-da-co-so-tai-quang-nam 26.08.2021

TOP 5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ TẠI QUẢNG NAM

Quý III/2021, Dù trong tình hình đại dịch Covid19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá kênh đầu tư an toàn và trú ẩn có lợi nhuận bền vững nhất vẫn là kênh đầu tư bất động sản. Đặc biệt thị trường bất động sản Quảng Nam đang được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Là nơi hội tụ những điểm mạnh về phát triển kinh tế, du lịch ...
Thị trường Quảng Nam đang được nhiều nhà đầu tư cá mập Bất động sản trong, ...
bao-my-chon-mien-trung-vao-top7-diem-du-lich-an-toan 22.03.2021

Báo Mỹ chọn miền Trung vào top 7 điểm du lịch an toàn

Quy Nhơn, Mũi Né cũng là những vùng biển đẹp của miền Trung mà ít người biết tới, được CNBC đánh giá là điểm đến an toàn sau đại dịch.

Đối tác & Khách hàng