12 (2)

Chia sẻ của khách hàng về lý do đầu tư KDC Tây An

18.01.2022 - Những bất ngờ đến từ sự chia sẻ của anh Đ.L - Chủ sở hữu sản phẩm thuộc block G - KDC Tây An : " Sự thay đổi khiến tôi hết sức ngạc nhiên, nhìn quang cảnh đông đúc công nhân đi về trong giờ cao điểm từ các nhà máy tại Cụm công nghiệp, tôi hiểu được phần nào lý do vùng đất này thay da đổi thịt "

Quê hương tôi là vùng đất Quảng Nam, cách đây 7 năm tôi có kinh doanh buôn bán tại Nam Phước. Sau đó vì thay đổi công việc nên tôi ra Đà Nẵng định cư và công tác. Cũng hết sức tình cờ, Tôi có gặp Phượng - nhân viên công ty New Đà Thành tư vấn và dẫn tôi vào lại Nam Phước - nơi mà ngày xưa tôi đã từng kiếm từng đồng tiền để trang trải cuộc sống. Và chuyến du hành này khiến tôi thật sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Không ngờ là cũng mới đây thôi mà nó thay đổi khá nhiều. Ngày xưa tôi còn đi chiếc xe Honda trên những con đường đầy sỏi  đá, nhà thì thưa thớt,… mà giờ chứng kiến cảnh phố thị khang trang, hàng quán đông đúc phồn hoa. Sự thay đổi khiến tôi hết sức ngạc nhiên, nhìn quang cảnh đông đúc công nhân đi về trong giờ cao điểm từ các nhà máy tại Cụm công nghiệp, tôi hiểu được phần nào lý do vùng đất này thay da đổi thịt. Nghe Phượng nói giá chỉ có 7 triệu/m2 tại Khu dân cư Tây An vừa được hình thành đúng chuẩn đô thị thì tôi thật sự khá vừa ý. Vì là nơi chôn nhau cắt rốn nên tôi rất am hiểu vùng đất Nam Phước và khu vực phụ cận cũng như những giá trị của nó. Sau khi tham khảo thêm thông tin và tư vấn của Phượng thì vợ chồng tôi quyết định mua 1 lô hướng Tây Nam với giá 1 tỷ 3 hợp với tuổi. Hơn nhiều năm đi làm, tích góp thì số tiền này vừa với khoản tiết kiệm của cả 2 vợ chồng. Không những mức đầu tư hợp lý mà mình còn nhận thấy được nhiều tiện ích cũng như tiềm năng phát triển nên cả 2 vợ chồng rất yên tâm và hài lòng .

Vì chọn lô đất khá đẹp nằm trên trục đường 17m5, cách trục chính 33m Hùng Vương nối dài vào Cụm công nghiệp Tây An chỉ 30m, nên tôi thường xuyên ghé qua để thấy quá trình hoàn thiện đô thị qua từng giai đoạn. Trước đây không để ý, còn bây giờ càng quan tâm lại càng thích mọi người ạ. Khu đô thị  thuận tiện cho việc đi làm của người dân sinh sống cũng như trường mẫu giáo ngay bên cạnh cho gia đình trẻ, cùng với các cơ sở hạ tầng như chợ, bệnh viện, trường học liên cấp 1-2-3, Ủy ban nhân dân, khu vui chơi...  thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt hằng ngày để phục vụ cho cuộc sống. Hạ tầng giao thông ở đây được kết nối đồng bộ, được ôm trọn bởi các tuyến đường giao thông trọng điểm của miền Trung như Quốc lộ 1A, giúp thuận tiện đi lại giữa các Trung tâm thành phố lớn. Không những xây nhà để ổn định cuộc sống mà sau này còn có thể kinh doanh, buôn bán thêm cái gì đó hoặc cũng có thể cho thuê trọ hoặc mặt bằng để kiếm thêm thu nhập cũng khá là tiềm năng. Chung quanh khu vực được trồng rất nhiều cây xanh, theo tôi thấy thì thời gian tới cảnh quan còn đẹp hơn nữa. Theo tôi nhận định, nơi đây rất thích hợp để sinh sống và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Cảm ơn anh Đ.L đã dành thời gian và chia sẻ những cảm nhận dành cho Đất nền cụm công nghiệp Tây An.  Chắc chắn rằng anh chị đã có một quyết định đầu tư chính xác, và mang lại lợi nhuận xứng đáng với số vốn bỏ ra. Với những nền tảng vững chắc, nhiều tiện ích vượt trội để an cư, lập nghiệp, khu Dân cư Tây An hứa hẹn sẽ chuyển mình trở thành đô thị phát triển và hiện đại. Cảm ơn Anh chị đã tin tưởng lựa chọn New Đà Thành để đồng hành đầu tư Đất nền Cụm công nghiệp Tây An. Chúc anh và gia đình luôn thành công và hạnh phúc.

 

Đối tác & Khách hàng