12 (2)

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

talk-show-ts-le-tham-duong-7 02.12.2022

TALK SHOW “BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

Nhằm mang đến nhiều kiến thức giúp các nhà đầu tư có thêm góc nhìn về hoạch định kế hoạch tài chính cá nhân, ngày 16/11/2021, VGROUP đã tổ chức thành công buổi talkshow với chủ đề “BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ.
chuong-trinh-dao-tao-cua-nguyen-van-minh 02.12.2022

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH NEW ĐÀ THÀNH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG TỪ CHUYÊN GIA NGUYỄN VĂN MINH

Ngày 25/10/2022, tất cả chuyên viên kinh doanh New Đà Thành đã có cơ hội gặp gỡ và tham dự chương trình đào tạo bán hàng đầy thú vị và bổ ích của chuyên gia Nguyễn Văn Minh.
newdathanh 24.06.2022

Địa ốc New Đà Thành: Nơi chắp cánh khởi nghiệp bất động sản

Bạn Võ Thị Xuân Phượng, 22 tuổi, vừa có cơ hội thực tập tại Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành, đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trên hành trình chinh phục ước mơ.
kdctayan 18.01.2022

Chia sẻ của khách hàng về lý do đầu tư KDC Tây An

Những bất ngờ đến từ sự chia sẻ của anh Đ.L - Chủ sở hữu sản phẩm thuộc block G - KDC Tây An : " Sự thay đổi khiến tôi hết sức ngạc nhiên, nhìn quang cảnh đông đúc công nhân đi về trong giờ cao điểm từ các nhà máy tại Cụm công nghiệp, tôi hiểu được phần nào lý do vùng đất này thay da đổi thịt "
thutucvay 31.07.2021

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY VÀ THỦ TỤC VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ ĐẤT

Để sở hữu một bất động sản đẹp là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai trong chúng ta đều có đủ tài chính để đáp ứng và hơn nữa không phải ai cũng được đạo tạo bài bản các kiến thức về vay vốn ngân hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm được một số lưu ý và thủ tục vay vốn mua nhà đất.

Đối tác & Khách hàng