12 (2)

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH NEW ĐÀ THÀNH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁN HÀNG TỪ CHUYÊN GIA NGUYỄN VĂN MINH

02.12.2022 - Ngày 25/10/2022, tất cả chuyên viên kinh doanh New Đà Thành đã có cơ hội gặp gỡ và tham dự chương trình đào tạo bán hàng đầy thú vị và bổ ích của chuyên gia Nguyễn Văn Minh.

" Luôn luôn học hỏi để phát triển bản thân qua từng ngày " là tôn chỉ của toàn bộ CBNV công ty New Đà Thành. Ngoài những chương trình nội bộ, Chuyên kinh doanh còn được tham gia những chương trình đào tạo từ các chuyên gia nhằm nâng cao kỹ năng của bản thân.


Ngày 25/10/2022 tại Mường Thanh Luxury, ngoài tham gia chương trình kick off KDC Bình An, chuyên viên kinh doanh còn được chuyên gia Nguyễn Văn Minh đào tạo trực tiếp với chủ đề "Training - Hành Trình Super Sales : Bí mật của tư vấn và chốt sale hiệu quả”.


Chương trình đào tạo hấp dẫn và cuốn hút với rất nhiều nội dung được chia sẻ như :

- Định vị bản thân với nghề môi giới BDS

- Những kiến thức kĩ năng cần có ở Sales bất động sản chuyên nghiệp để giới thiệu đầy đủ nhất thông tin sản phẩm đến khách hàng.

- Kỹ năng chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng

- Bí mật tư vấn và chốt sale hiệu quả.Thông qua chương trình, chuyên viên kinh doanh New Đà Thành đã tiếp thu được thêm những kiến thức, bổ ích thiết thực để có thể làm tốt hơn vai trò kết nối, truyền tải thông tin thị trường, sản phẩm đến quý nhà đầu tư.


New Đà Thành xin cảm ơn đơn vị phát triển dự án Vgroup đã kết nối, chuyên gia Nguyễn Văn Minh đã dành thời gian chia sẻ đến các bạn chuyên viên kinh doanh tại Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

Đối tác & Khách hàng