12 (2)

TALK SHOW “BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

02.12.2022 - Nhằm mang đến nhiều kiến thức giúp các nhà đầu tư có thêm góc nhìn về hoạch định kế hoạch tài chính cá nhân, ngày 16/11/2021, VGROUP đã tổ chức thành công buổi talkshow với chủ đề “BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ.

Talkshow được tổ chức dưới quy mô hoành tráng tại New Orient Hotel – Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 600 khách mời là các nhà đầu tư và nhân sự các công ty làm trong lĩnh vực Bất động sản tại Đà Nẵng.

 

 


Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cùng các khách mời đã có những trao đổi cũng như thảo luận vô cùng sôi nổi qua những ví dụ thực tế thú vị để các nhà đầu tư có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về nền kinh tế hiện tại.

 

 

 


Không những được tiếp thu thêm kiến thức, tổng kết tọa đàm diễn giả cùng khách mời đã cùng nhau tham gia trò chơi quay số may mắn. Tuyệt vời hơn khi quý khách hàng New Đà Thành đã may mắn nhận được GIẢI NHẤT từ ban tổ chức.

 


CBCNV New Đà Thành vinh dự khi được tham gia, nghe những chia sẻ bổ ích của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.
Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham dự Talk Show. Hi vọng những kiến thức được Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ sẽ là tư liệu bổ ích cho quý khách hàng trong quá trình đầu tư.

Đối tác & Khách hàng