v-01

ĐIỂM SÁNG CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI DUY XUYÊN, QUẢNG NAM 

10.09.2022 - Nhờ đòn bẩy của hạ tầng giao thông cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, bất động sản công nghiệp trở nên sôi động trên thị trường Việt Nam, bất động sản công nghiệp được đánh giá là phân khúc sáng của thị trường nhà đất năm 2021.

Tiếp nối đến năm 2022, bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Theo đúng định hướng phát triển chung, tại Duy Xuyên, Quảng Nam đã hình thành 5 cụm công nghiệp trọng điểm: 
- Cụm công nghiệp Đông Yên (Công Ty TNHH MTV SEDO VINAKO)
- Cụm công nghiệp Tây An
- Cụm công nghiệp Gò Dỗi
- Cụm công nghiệp Gò Mỹ
- Cụm công nghiệp Cồn Đu

 

 

Nhận được sự quan tâm  từ các cấp ban ngành, tại Duy Trung, Duy Trinh có thể nói là hai điểm sáng nổi bật nhất huyện Duy Xuyên,  nằm trong định hướng phát triển của tỉnh Quảng Nam. Tại đây, tọa lạc hai cụm công nghiệp trọng điểm là cụm công nghiệp Tây An và cụm công nghiệp SEDO ( Đông Yên). 


Công Ty TNHH MTV SEDO VINAKO tại CCN Đông Yên: 100% vốn Hàn Quốc, đầu tư năm 2012, tổng lao động khoảng 7000 người, là 1 trong 3 doanh nghiệp FDI hoạt động hiệu quả của tỉnh Quảng Nam năm 2021. Sedo Vinako hoạt động trong lĩnh vực may mặc, xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường châu Á, châu  u, châu Mỹ. Được xem là điểm sáng trong bức tranh kinh tế ở địa phương, góp phần giải quyết tốt bài toán việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.


Cụm công nghiệp Tây An: Theo đánh giá của địa phương, Cụm công nghiệp Tây An hoạt động ổn định với tỷ lệ lấp đầy 100% đã thu hút hàng chục doanh nghiệp lớn đến hoạt động sản xuất, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động ở địa phương.

 

Song song với việc phát triển đó là nhu cầu về việc mở rộng quỹ đất ở, phát triển đô thị và các khu dân cư nhằm giải quyết bài toán an cư cùng các tiện ích sống cho hàng ngàn cán bộ nhân viên. Thực tiễn này, mang lại nhiều cơ hội rõ ràng cho các nhà đầu tư, khi thị trường bất động sản tại đây hứa hẹn sẽ tăng trưởng tốt trong thời gian sắp đến. 

--------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
Địa Chỉ: 282 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0917067000
Website: newdathanh.vn
#Newdathanh

Đối tác & Khách hàng