v-01

BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP - “ĐẦU TƯ THỰC - GIÁ TRỊ THỰC”

14.09.2022 - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phải chịu những sức ép từ việc siết chặt tín dụng của Nhà nước, pháp lý tắc nghẽn, khiến nhà đầu tư e dè và khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Nguồn cung các sản phẩm phục vụ nhu cầu “thực” đang khan hiếm, phân khúc BĐS công nghiệp vẫn tiếp tục ghi nhận những tín hiệu khả quan. Đây là phân khúc thu hút nhiều nhà đầu tư  bởi tính thanh khoản cao và tăng trưởng tốt. 

Cùng với sự tăng lên về số lượng và đầu tư phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở các khu vực thì các bất động sản liền kề KCN cũng đang “hót hòn họt”. Đây là các bất động sản ở gần các khu công nghiệp, cụm công nghiệp có giá trị đầu tư thực phục vụ nhu cầu thực.

Tại sao lại nói là đầu tư thực - giá trị thực ?

Đầu tư

Theo báo cáo cập nhật của Cục quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), nhiều dự án đầu tư KCN mới và phát triển KCN hiện tại đã được chấp thuận và triển khai trên khắp cả nước. Đây chính là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội. Bởi song song với việc quy hoạch KCN là những đô thị vệ tinh sẽ được hình thành và phát triển. ​​​​Từ đó, các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, chợ , siêu thị, bệnh viện.., sẽ được xuất hiện mang đến giá trị gia tăng cho bất động sản khu vực.

Kinh doanh và an cư

KCN và cụm Công nghiệp là nơi tập trung của hàng ngàn người có nhu cầu sinh sống và làm việc. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư trong ngắn hạn khi có thể kinh doanh buôn bán, kinh doanh nhà ở, nhà trọ, đáp ứng nhu cầu ở và vui chơi giải trí của cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, nhu cầu về nhà ở luôn có và gia tăng theo thời gian. 

 

Hiện tại, Công ty CPDV Địa Ốc New Đà Thành đang phân phối nhiều sản phẩm bất động sản liền kề các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Quảng Nam. Các sản phẩm không những có tiềm năng khai thác đầu tư kinh doanh, sinh lợi kép mà còn đảm bảo pháp lý an toàn. 

Đối tác & Khách hàng