v-01

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ VIDENT CENTER?

20.08.2022 - Thay vì bon chen, cạnh tranh với các quỹ đất đắt đỏ ở Đà Nẵng thì quý khách hàng của New Đà Thành lại yêu thích bất động sản gần chợ, có tiềm năng lớn ở Tx. Điện Bàn - Dự án VIDENT CENTER.

Những năm gần đây, nhu cầu sở hữu bất động sản tại 2 thành phố liền kề Đà Nẵng -  Quảng Nam tăng lên nhanh chóng và được các nhà đầu tư săn đón. Vident Center - Một trong những dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược của tỉnh Quảng Nam, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, pháp lý hoàn chỉnh và cơ sở hạ tầng hoàn thiện phù hợp để ở và kinh doanh ngay.

 


Một số ấn tượng được khách hàng chia sẻ về dự án Vident Center mà nhà New đã khảo sát:
Cơ hội đầu tư giá trị thấp sinh lời cao nhất hiện nay. Chỉ với nguồn vốn ít đã sở hữu một sản phẩm đất nền tại dự án. 
Dự án có vị trí đắc địa ngay Trung tâm Hành chính Thị xã Điện Bàn. Vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển, phù hợp với các nhu cầu ở, định cư, kinh doanh…
Khu dân cư sầm uất hiện hữu cùng quy hoạch các tuyến đường lớn bài bản, chỉn chu, hạ tầng đồng bộ. 
Pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho các nhà đầu tư.
Một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu sản phẩm tại Vident Center đã thích thú chia sẻ: “So với các dự án đất đắt đỏ tại Đà Nẵng, tôi chọn Vident Center vì thấy đây là sản phẩm có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, đầy đủ các tiện ích xung quanh và có mức giá hợp lý. Tôi nghĩ sẽ phù hợp cho việc xây ở kinh doanh ngay, thuận tiện cho công việc và cuộc sống của tôi.”
Để có được lòng tin của khách hàng là một hành trình dài. New Đà Thành đã cố gắng không ngừng, đòi hỏi mỗi cá nhân trong công ty phải có những hành động chăm sóc và bán hàng từ “ TÂM”  đem đến những giao dịch thành công và mang đến lòng tin yêu từ khách hàng.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành luôn tận tâm với công việc, khách hàng. Thuộc nằm lòng sứ mệnh mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đối tác & Khách hàng