12 (2)

NEW DA THANH - THE YOUTH JOURNEY

26.04.2022 - Sau những chặng đường dài đầy nỗ lực, chúng ta dành ra cho nhau khoảng thời gian để cùng chia sẻ, cùng tận hưởng, cùng chill, cùng gắn kết thông qua các hoạt động Team Building. Chúc mừng cho sự nỗ lực và nhiệt huyết của toàn thể nhân viên New Đà Thành chúng ta, chúc mừng cho những thành công ngoài mong đợi.

Tạm xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành đô, bỏ lại phía sau mọi áp lực công việc, Đại gia đình New Đà Thành hướng về xứ sở yên bình Yên Retreat để cùng nhau tạo nên những kỉ niệm tuổi trẻ không thể nào quên.


Chuyến đi của hơn 20 chiến binh tưởng như gấp rút vội vã nhưng nó đã mang lại những dấu ấn khó phai mờ. Mở bát cho chuyến đi là cuộc hành trình hướng tới điểm đến đầy sóng gió với những pha lạc đường đâm đầu vào hẻm cụt, "hướng thẳng ra Huế" và cả những màn ca múa nhạc đầy máu lửa dọc đường đi.

Tiếp nối chương trình là các trò chơi vô cùng thú vị mà không kém phần "chiến" giữa hai đội Knight và KD1 đã tạo nên vô vàn khoảnh khắc hài hước nhưng lại chính là cơ hội giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Với tinh thần "làm hết sức, chơi hết mình", bữa tiệc của các đồng chí New Đà Thành của chúng ta kéo dài "sương sương" đến 2 giờ sáng với những màn nâng cốc vô cùng hào hứng, những cuộc hát hò đầy nhiệt huyết hay cả pha dọa ma khó đỡ vào lúc nửa đêm. Mỗi thành viên là một màu sắc riêng, tất cả đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn riêng biệt và một tập thể , một gia đình, một mảnh kí ức khó xóa nhòa.

Cuộc vui nào rồi cũng có hồi kết, một ngày một đêm mệt mà vui, thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ để chúng ta hiểu nhau hơn và tiếp sức cho nhau những động lực, cùng nhau sát cánh, cùng nhau ghi lại những gam màu tuổi trẻ rực cháy như cái nắng mùa hè.

Chúc những chiến binh New Đà Thành hãy cùng nhau vững bước chinh chiến thành công các dự án mới, tiếp tục tạo nên những dấu ấn mới mang bản sắc nhà New -" Phát triển mỗi ngày"

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
Địa Chỉ: 282 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0917067000
Website: newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng