12 (2)

Happy Mid-Autumn Festival!

06.10.2020 -

Happy Mid-Autumn Festival!

May the round moon bring you a happy family and a successful future.

 

Tết Trung Thu không biết có tự bao giờ....

Trung thu là giữa mùa thu, Tết Trung thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. 

Khi trăng rằm tỏa sáng, cả gia đình có dịp đoàn viên để cùng ăn bánh và cùng thưởng thức ánh trăng thu trong trẻo và bầu không khí ấm áp của đêm rằm đến với mọi nhà. 

Tết Trung Thu cũng là tết của trẻ em. Bởi Trẻ em đón tết có đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao, đèn con giống... sặc sỡ thắp sáng kéo nhau đi từng đoàn ca hát vui vẻ, tối tối cùng nhau vui chơi xóm làng, xem những đám múa sư tử với tiếng trống, tiếng thanh la thật náo nhiệt. 

 

Cũng vì thế, Tết trung thu năm 2020, tuy không rộn ràng trống kèn, Lân nhảy như mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với riêng Đại gia đình New Đà Thành chẳng thể quên một Tết Trung Thu New Đà Thành. Anh chị em nhân viên quây quần bên nhau, cùng nói chuyện vui vẻ. Sếp mở rượi sâm panh, những chiếc bánh Trung thu mềm ngọt dẻo tựa như trăng rằm cùng nhau thưởng thức.

Chúc Đại gia đình #New_Đà_Thành có Tết Trung thu vui vẻ - khỏe mạnh - nhiều thành công - mãi là những chiến binh mạnh mẽ đồng hành bên nhau trong các dự án lớn sắp tới nhé!!!

New Đà Thành - Mãi mãi một tình yêu !!!

 

New Đà Thành - Mãi mãi một tình yêu !!!

 

======================

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
66 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0917.067.000
newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng