12 (2)

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 - 10

13.10.2020 -

 

 

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

(13/10/2004 - 13/10/2020)

 

 

        Đến nay đã được 16 năm kể từ ngày Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Bởi vì chính ngày này năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 

     Cũng chính vì vậy, Nhân ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành xin được gửi tới các đơn vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình.

Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào,... mỗi doanh nghiệp nói chung, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành nói riêng hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nghiệp trí tuệ, có năng lực cao, đưa đất nước Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

 

      Chúc vị "Thuyền trưởng" của Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành luôn mạnh khỏe để vững bước đưa "con tàu New Đà Thành" này thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng.

" Sếp chính là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã mang đến cho các thành viên trong đại gia đình New Đà Thành động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay."

 

 

 

 

====================================

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành
Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Email : Newdathanh@gmail.com
Website : Newdathanh.vn
Hotline : 0917.067.000

Đối tác & Khách hàng