image (2)

TIỆC GALA BẾ MẠC BÓNG ĐÁ LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG

13.05.2022 -

Sau nhiều trận đấu nảy lửa với những đội bóng đầy nhiệt huyết, những chân sút điệu nghệ và cả những đội cổ động viên luôn cháy hết mình, Giải bóng đá Liên Minh bất động sản Miền Trung khép lại tại đây với vô vàn những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

 

Gala bế mạc chính là màn kết nhưng cũng chính là khởi đầu mới minh chứng cho một mùa giải thành công và tiếp bước cho các phong trào bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Cạnh tranh cùng nhiều đội bóng mạnh và có sự đầu tư, New Đà Thành xuất sắc giành được các thưởng sau:

- Đội bong New Đà Thành FC đạt được Giải Cống Hiến

- Người đẹp Phan Phương đạt giải Á Khôi cuộc thi Người đẹp thể thao.

Hơn thế nữa, chúng ta đã giành được chức vô địch trong lòng người hâm mộ - Một đội bóng luôn mang tinh thần "Làm hết sức - Chơi hết mình". " Đến với nhau là sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Đi cùng nhau là sự thành công" Trải qua một chặng đường không quá dài nhưng giải đấu đã khơi dậy tình yêu bóng đá cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng giữa các đội chơi. Một lần nữa xin chúc mừng mùa giải thành công tốt đẹp và chúc New Đà Thành chúng ta luôn hết mình trong mọi cuộc chơi.

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
Địa Chỉ: 282 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0917067000
Website: newdathanh.vn

#Newdathanh

Đối tác & Khách hàng