v-01

New Đà Thành vinh dự đạt giải thưởng "Đơn vị phân phối xuất sắc nhất" - kết thúc một năm 2021 đặc biệt.

11.01.2022 - Tại lễ tổng kết dự án Phố Chợ Điện Nam Trung và Đất nền Cụm công nghiệp Tây An, New Đà Thành vinh dự đạt danh hiệu "Đơn vị phân phối xuất sắc nhất". Cùng với đó, công ty đã Vinh danh các chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11 và 12/2021 đã đóng góp tích cực cho dự án

 

Năm 2021 khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc của toàn thể đội ngũ New Đà Thành. Dự án Phố chợ Điện Nam Trung Giai đoạn 2 và Đất nền cụm Công nghiệp Tây An chính là điểm nhấn thành công của cả năm.

Vào ngày 31/12/2021, Đơn vị phát triển dự án Vgroup đã tổ chức buổi Year End Party với chủ đề "Vượt bão" tại New Orient Hotel Đà Nẵng. Sự kiện nhằm tổng kết và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc dự án Phố chợ Điện Nam Trung và Đất nền Cụm công nghiệp Tây An. Tại buổi vinh danh, công ty Cổ phần Dịch vụ Địa Ốc New Đà Thành đã vinh dự là đơn vị đạt danh hiệu "ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT".

 

Bên cạnh đó, các chuyên viên Phạm Thanh Long đã nhận được giải thưởng Chuyên viên kinh doanh Cống Hiến và chuyên viên Phan Thị Phương nhận giải Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất.

Với thành tích Đơn vị phân phối xuất sắc đạt được, tại New Đà Thành không thể thiếu sự đóng góp tích cực từ đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc. Để trân trọng vinh danh các Chuyên viên kinh doanh, New Đà Thành đã tổng kết chương trình kinh doanh tháng 11 và 12/2021. Trong đó với sự xuất sắc của các cá nhân: 

Trưởng nhóm Kinh doanh Đặng Thị Phượng giao dịch thành công 04 sản phẩm

Trưởng nhóm Kinh doanh Thái Anh Tuấn giao dịch thành công 03 sản phẩm

Chuyên viên Kinh doanh Phan Thị Phương giao dịch thành công 03 sản phẩm

Chuyên viên Kinh doanh Nguyễn Xuân Trường giao dịch thành công 03 sản phẩm

Chuyên viên Kinh doanh Lê Quang Tân giao dịch thành công 02 sản phẩm.

 

Nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào dự án Điện Nam Trung và KDC cụm công nghiệp Tây An cùng các chính sách hỗ trợ từ Đơn vị phát triển dự án Vgroup đã giúp New Đà Thành đạt được giải thưởng ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT. New Đà Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư, Đơn vị phát triển dự án Vgroup, các đơn vị đồng phân phối và Kính chúc mọi người sẽ có một năm 2022 thành công và thịnh vượng.   

Hy vọng trong các dự án tiếp theo trong năm 2022, New Đà Thành tiếp tục đón nhận sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH
Địa Chỉ : 282 Lê Văn Hiến - P. Khuê Mỹ - Q. Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng
Hotline: 0917067000
Email: newdathanh@gmail.com
Website: newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng