image (2)

NEW DA THANH - THE  JOURNEY OF YOUTH - NHỮNG KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

13.10.2022 - Chạm khẽ tim “NEW” một chút thôi  Khám phá những điều tuyệt vời nhất từ nhau

New Đà Thành vừa cùng nhau trải qua chuyến đi chơi 2N1Đ (2 ngày 1 đêm) cực cháy, cực vui, cực đã. Hành trình “rời xa thành phố tìm về một nơi thật an nhiên” của đại gia đình nhà New bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé, trên con xe đã đồng hành trên mọi chặng đường chốt khách. Nay chúng ta lại cùng nhau tụ họp, đi cùng nhau nhưng là “sát lại gần nhau thêm chút nữa”.
Chuyến đi 2 ngày 1 đêm bắt đầu từ ngôi nhà thân thương  282 Lê Văn Hiến  nơi mà 500 ACE New Đà Thành đến làm việc mỗi ngày. Cùng nhau di chuyển đến thành phố Hội An mộng mơ và xinh đẹp. 
Tại đây các thành viên nhà New đã cùng nhau cháy hết mình với những trò chơi team building thắm tình đồng đội bên bể bơi, đặc biệt là cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho chàng trai Quang Tân - chú Út của PKD nhà New. 
Tiếp đến là tiệc tối, trong âm nhạc sôi động và các tiết mục văn nghệ vui tươi, nhà New cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sắc được chế biến bởi chính bàn tay của các “ đầu bếp nhà New" trổ tài với châm ngôn “ thà thừa hơn thiếu “ nên phải nói là ngập tràn trong thức ăn ngon và bia… Đến cuối buổi tiệc tối sương sương 12h chỉ còn trụ lại ⅓ với tầm 7,8 cao thủ trong làng ăn nhậu, tất nhiên không thiếu những cái tên như AT - TL- HD- HL-HN… 
Ngày hôm sau, bằng sức trẻ của mình, mọi người tỉnh dậy sau cơn say một cách thần kì và cùng nhau “ đổ bộ Hội An", sắc xanh nhà New trong bộ đồ dừa chuối đã để lại dấu ấn khó phai. 
Tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, đã được nhà New lưu lại bằng những tấm hình xinh đẹp và hài hước, đảm bảo tiêu chí “ đi du lịch một ngày - đủ hình đăng 1tháng “ …
Kết thúc chuyến đi đầy kỷ niệm, các thành viên của gia đình nhà New càng sát lại gần nhau, càng quý mến nhau, hiểu nhau hơn. Điều đặc biệt nhất của chuyến đi, chính là sự tham gia từ“ một nửa yêu thương" của các gia đình nhỏ nhà New, khiến cho đại gia đình New Đà Thành thêm đông vui và hạnh phúc.   
Teambuilding Tháng 10/2022 đã kết thúc đầy thành công, trọn vẹn và nạp lại năng lượng cho các chiến binh trên chặng đường dài phía trước. Tất cả ACE cùng ngân nga giai điệu quen thuộc:
“Cùng nhau băng qua bao đại dương, cùng nhau đi vượt ngàn con đường…”


Chúc tất cả ACE New Đà Thành sau khi nạp đủ năng lượng sẽ tích cực cùng hỗ trợ nhau tiến xa hơn trên con đường phía trước. Chúc cho 500 ACE bùng nổ giao dịch!

Đối tác & Khách hàng