image (2)

LỄ RA QUÂN THẮP LỬA CHIẾN BINH CHU LAI RIVERSIDE

05.11.2020 -

 

Tại buổi lễ Kick off dự án Chu Lai Riverside vừa được diễn ra vào sáng ngày 4/11/2020  tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, các chiến binh sale tinh nhuệ đã cùng hòa chung bầu không khí rực lửa tinh thần, thổi bùng nhiệt huyết để sẵn sàng cho sự "trỗi dậy" của thị trường bất động sản khu kinh tế mở Chu Lai, mang đến các Quý khách hàng niềm tin về một sản phẩm dự án tiềm năng nhất khu vực.

 

Hơn 300 chiến binh sale cùng tham gia sự kiện Chu Lai Riverside

 

 

Các "chiến binh" đã có cơ hội lắng nghe những thông tin chi tiết nhất về thị trường bất động sản nói chung và dự án Chu Lai Riverside nói riêng, đồng thời chứng kiến  Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Đầu tư BĐS Vgroup và Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành , Giữ chủ đầu tư Việt Group cũng ký kết với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) và Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (Public Bank) về các chính sách ưu đãi và cho vay dành cho khách hàng vay vốn khi giao dịch đất nền dự án Chu Lai Riverside.

 

Ông Trương Thanh Vũ - TGĐ Vgroup và Ông Dương Thành Tín - TGĐ New Đà Thành

bắt tay chúc mừng ký kết thành công

 

Ông Trương Thanh Vũ - TGĐ Vgroup đã ký kết thành công với đối tác Ngân hàng

 

Đặt biệt, tại sự kiện lần này, từ phía chủ đầu tư cũng đã phát động quyên góp cho người dân Quảng Nam bị sạt lở trong thời gian vừa qua. Các mạnh thường quân tham gia là các đại diện lãnh đão và các nhân viên kinh doanh, số tiền quyên góp được gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, từ nay, mỗi giao dịch thành công dự án Chu Lai Riverside cũng sẽ trích 500.000 đồng bổ sung vào quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.

 

 

Hiện tại, các chiến binh tinh nhuệ của Công ty CP Địa ốc New Đà Thành đã sẵn sàng mang đến Quý khách hàng quan tâm về những thông tin uy tín nhất của dự án Chu Lai Riverside. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ Ms. Hiền 0917097000 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành

Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Email : Newdathanh@gmail.com

Website : Newdathanh.vn

Hotline : 0917.067.000

Đối tác & Khách hàng