image (2)

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN Homeland Central Park

12.07.2018 - KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG XE MERCEDES C200

Nhờ lợi thế vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng đang từng bước được hoàn thiện, quy hoạch chuẩn mực, môi trường sống trong lành, Khu đô thi Homeland Central Park được rất nhiều khách hàng quan tâm và chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian gần đây là điều dễ hiểu. Chỉ trong thời gian ngắn kể từ ngày giới thiệu dự án đến nay, khu đô thị Homeland Central Park với giá trị và sức hút của mình đã được khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng đặt cọc hơn 90% số lượng sản phẩm, một con số cực kỳ ấn tượng mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được

Lý giải hiện tượng này, ông Dương Thành Tín, TGĐ Công ty CPDV Địa ốc New Đà Thành cho rằng: “Hiện nay, với quỹ đất cuối cùng còn sót lại ở Thành Phố Đà Nẵng, việc các nhà đầu tư, khách hàng mong muốn sớm sở hữu một sản phẩm đất nền giá rẻ có khả năng sinh lời cao là việc hiển nhiên. Cùng với đó thì KĐT Homeland Central Park là một trong những dự án có vị trí tốt cũng như được quy hoạch đồng bộ nhất tại đây chính là điều kiện đủ để khách hàng quan tâm, đặt mua”.

Và đó sẻ là bằng chứng cho việc đất nền Đà Nẵng không bị đứng lại như dư luận đang xôn xao mà nó còn tăng lên từng ngày.

Trong đợt mở bán vừa qua, đã thanh khoản hết hơn 90% sản phẩm và đặc biệt khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, đúng là giải thưởng có thật chứ không phải đăng tin để quảng bá. Chiều ngày, 11/7/2018, chị Mai Thị Dung - khách hàng mua dự án Homeland Central Park - người may mắn trúng giải đặc biệt trong lễ mở bán ngày 8/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana đã chính thức đón em MERCEDES C200 trắng tinh khôi về nhà.

Tổng giám đốc: Dương Thành Tín

tặng quà và hoa cho khách hàng may mắn trúng giải thưởng đắc biệt

Đối tác & Khách hàng