image (2)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN CHU LAI RIVERSIDE

05.11.2020 -

 

Ngày 04.11.2020 tại khách sạn Mường Thanh Luxury – 270 Võ Nguyên Giáp – TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án Chu Lai Riverside giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Địa ốc New Đà Thành cùng đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Vgroup trong không khi trang trọng, ấm cúng với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển hợp tác chiến lược trong dự án này.  

 

Đại diện Lãnh đạo của hai công ty Vgroup và New Đà Thành ký kết hợp tác phân phối dự án

Chu Lai Riverside

 

Ông Trương Thanh Vũ - TGĐ Vgroup và Ông Dương Thành Tín - TGĐ New Đà Thành

bắt tay chúc mừng ký kết thành công

 

Ông Trương Thanh Vũ - TGĐ Vgroup tặng hoa cho Đại diện các đối tác tham gia bán hàng

dự án Chu Lai Riverside

 

Chu Lai Riverside chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng. Dự án vừa sở hữu mặt tiền sông Trường Giang hiếm hoi tại Chu Lai, Núi Thành – Quảng Nam, đầy đủ 3 tiêu chí: “Nhất cận thị - Nhị cận Giang – Tam cận lộ” , có vị trí đắc địa thứ hai là mặt tiền QL1A, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam, mang đến một dự án bất động sản có vai trò động lực trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ nhu cầu an cư không chỉ cho người dân địa phương, mà còn đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người lao động trong các KCN gần đó.

 

Sân vận động

 

Toàn cảnh mặt bằng đã được quy hoạch chỉnh chu của dự án Chu Lai Riverside

 

Các tuyến đường quy hoạch khu đô thị gồm 11,5m - 15,5m - 27m và 31m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước… Pháp lý dự án đã có sẵn sổ đỏ, các sản phẩm đất nền cũng đã có mặt bằng sạch, người dân có thể khởi công xây dựng, xung quanh phố xá cũng đã đông đúc người dân an cư từ giai đoạn 1 và 2 của dự án.

 

Một góc hạ tầng nằm trong tuyến đường dự án Chu Lai Riverside

 

Dân cư đã bắt đầu xây dựng nhà ở trong Dự án Chu Lai Riverside

 

Cùng với đó, trung tâm dự án là UBND xã Tam Anh Nam, công viên cây xanh, sân vận động. Sau khi tiếp nhận dự án, chủ đầu tư Việt Group cùng đơn vị phát triển dự án VGroup cũng đã tiếp tục phát triển công viên, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền để Chu Lai Riverside trở thành điểm hẹn mới của khu vực H.Núi Thành.

 

Ủy ban Nhân dân xã Tam Anh Nam

 

Cũng chính vì thế, tại sự kiện, hai bên đã cùng nhau chia sẻ những cơ hội, thách thức, các kế hoạch phát triển của Chu Lai Riverside sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Đây cũng sẽ là sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng của Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành để tiếp tục hợp tác phân phối những dự án lớn hơn trong tương lai cũng như thúc đẩy quá trình hợp tác toàn diện của hai đơn vị và là cơ sở cho sự phát triền bền vững và thịnh vượng sau này.

 

Tất cả nhân viên kinh doanh đã sẵn sàn bùng nổ giao dịch dự án Chu Lai Riverside

 

Hiện tại, các chiến binh tinh nhuệ của Công ty CP Địa ốc New Đà Thành đã sẵn sàng mang đến Quý khách hàng quan tâm về những thông tin uy tín nhất của dự án Chu Lai Riverside. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ Ms. Hiền 0917097000 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành

Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Email : Newdathanh@gmail.com

Website : Newdathanh.vn

Hotline : 0917.067.000

Đối tác & Khách hàng