image (2)

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN KĐT ĐIỆN THẮNG TRUNG - PHÂN KHU DIAMOND CITY.

26.03.2020 -

Bùng nổ tại Lễ giới thiệu dự án KĐT Điện Thắng Trung – Phân Khu Diamond City 
✅ -------- ✅ --------- ✅ ----------- ✅ -------- ✅ --------- ✅ ----------- ✅

     Ngày 22/03 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành phối hợp cùng với BLĐ đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ giới thiệu dự án KĐT Điện Thắng Trung – Phân khu Diamond City” tại chính dự án. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm khách mời quan tâm tới dự án.

 

     Dự án khu đô thị Điện Thắng Trung – Phân khu Diamond City có quy mô 14,5 ha, được quy hoạch với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà ở thương mại có diện tích từ 73 – 150m2/lô, vừa là nơi an cư, vừa sử dụng cho mục đích kinh doanh sinh lời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   Phần lớn diện tích của khu đô thị Diamond City được dành cho không gian cây xanh, hồ điều hòa, các tiện ích nội khu như sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, trường mẫu giáo… được bố trí hài hòa, đan xen các lô đất ở, kinh doanh. Diamond City là lựa chọn cho khách hàng về một nơi an cư, đầu tư phù hợp, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

 

   Tại sự kiện, ngoài những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể dự án, quý Khách hàng cũng được giải đáp những câu hỏi quan tâm đến những vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án, lộ trình bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

   Đến tham dự sự kiện, quý khách hàng có thể thấy sự hấp dẫn của Diamond City với: hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, cảnh quan cây xanh bao phủ toàn dự án với mật độ cao 🏡Không những vậy, một số hạ tầng tiện ích tại dự án cũng đã hoàn thiện như: kênh xanh, khu vui chơi trẻ, khu vực cảnh quan cây xanh,…. Điều này khiến khách hàng yên tâm khi có thể khảo nghiệm chất lượng của dự án trước khi xuống tiền, đồng thời lý giải nguyên nhân nhiều sản phẩm tại Diamond City được giao dịch ngay tại sự kiện. 

 

 

 

      Nhân sự kiện đặc biệt này, BLĐ dự án đã dành tặng những phần quà tri ân thiết thực tới khách hàng trong chương trình “Bốc thăm may mắn” với tổng trị giá quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng.

 

 

 


*******************************

*******************************
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành
Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Email : Newdathanh@gmail.com
Website : Newdathanh.vn
Hotline : 0917.067.000

#newdathanh #DiamondCity
#TRUNGTAMHANHCHINHDIENBAN

 

Đối tác & Khách hàng