image (2)

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN COCO COMPLEX RIVERSIDE

02.07.2018 - THÀNH PHỐ NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG

Đón bắt được những giá trị tốt đẹp, Công ty Cổ phần dịch vụ địa ốc New Đà Thành đã chính thức tổ chức “Lễ giới thiệu dự án khu đô thị Coco Complex riverside  vào ngày 01/07/20178 tại khách sạn Minh Toàn Galaxy số 306 Đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện đến từ  chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, các đơn vị phân phối và gần 1000 nhân viên kinh doanh.

Coco Complex riverside  được đánh giá là Thành Phố singapore trong lòng bắc Hội An, bao gồm đất nền và nhà phố, villass và biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp. Coco Complex riverside  sở hữu mặt tiền sông cổ cò và bãi tắm đẹp nhất hành tinh, đó là bãi tắm Hà My, bãi tắ, An Bằng, liền kề  thương mại dịch vụ và công trình công cộng như Bulding, nhà trẻ, nhà văn hóa…. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa và gần gũi.

Coco Complex riverside sở hữu công viên lớn, nhỏ bao quanh dự án, đặc biệt là tuyến đường ven sông Cổ Cò gần 1km được quy hoạch theo ý tưởng với những mảng xanh nhẹ nhàng, xen kẻ vào nhau tạo không gian thoáng mát và điều hòa sinh khí cho toàn bộ khu đô thị. Tọa lạc ngay tại trung tâm cửa ngõ, Coco Complex riverside kết 2 thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An chưa đầy 3 km cùng với chuỗi Resort ven biển triệu đô và các dự án đình đám như Dự án Cocobay của Tập đoàn The Empire với vốn đầu tư hơn 14 000 tỷ đồng, Dự án Four Seasons của Tập đoàn Indochina Land với vốn đầu tư là 56 triệu USD, đặc biệt là dự án Nam Hội An của Tập đoàn Vina Capital với vốn đầu tư 4,4 tỷ USD… Đưa nơi đây trở thành “điểm vàng” về quy hoạch với những giá trị liên kết đẳng cấp, toàn diện.

Là nơi “thiên thời, địa lợi” với quỹ đất rộng lớn Điện Dương trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt nhà đầu tư, khách hàng với hàng loạt “siêu dự án” xuất hiện và hình thành, mang lại một diện mạo đẳng cấp toàn diện và hoàn toàn mới. Với việc lên ý tưởng và quy hoạch xây dựng theo kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, tinh hoa của đô thị hiện đại của singapore lồng ghép với sự dân giã trong nét đẹp văn hóa làng quê, đưa cư dân tìm về những giá trị đơn giản mà gần gũi nhất. Nơi đây sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi gia đình, một căn nhà thứ 2 hay một giá trị sống ưu việt.

Hội trường rất đông

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa đơn vị phát triển dự án và đơn vị phân phối

Toàn thể CBNV công ty chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Đối tác & Khách hàng