v-01

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH BẤT ĐỘNG SẢN CHỢ? 

29.08.2022 - Nguồn cung hiện nay ngày càng đa dạng hơn. Nhưng tại sao khách hàng lại trở nên yêu thích bất động sản chợ như vậy? New Đà Thành sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Hiện tại, nguồn cung đã đa dạng hơn, và thị trường vẫn đang trong giai đoạn chờ đợi các tín hiệu tốt hơn từ các chính sách điều tiết, tăng trưởng tín dụng...để bùng nổ,khách hàng có nhiều lựa chọn và cân nhắc khi xuống tiền đầu tư. 

 

Tuy nhiên, các dự án BDS gần chợ, trung tâm thương mại vẫn luôn dành được sự quan tâm và thanh khoản tốt. Không phải ngẫu nhiên mà đất chợ, nhà ở gần chợ lại trở nên 𝗛𝗢𝗧 đến thế. Vậy Bất động sản chợ có những ưu điểm nào mà nhận được sự ưu ái lựa chọn như vậy? 

Thứ nhất, “Nhất cận thị, nhị cận giang” - Kinh nghiệm được đúc kết của người xưa không thể sai vào đâu được. BĐS những nơi gần chợ, gần trung tâm thương mại sầm uất có tính thương mại rất cao. Đây là nơi có đông người tập trung, qua lại nên sẽ là cơ hội “vàng” để làm nơi kinh doanh, buôn bán, cho thuê, làm dịch vụ… và đặc biệt là đầu tư.        
Thứ hai, khả năng sinh lời cao - Những nơi càng đông đúc, náo nhiệt thì cơ hội kinh doanh kiếm tiền tỷ càng cao. Các BĐS gần chợ chính là một trong số đó. Theo khảo sát thị trường 6 tháng đầu năm, giá trị gia tăng của BĐS chợ tăng theo cấp số nhân (x2, x4,...) theo thời gian. 
Thứ ba, tính ứng dụng cao - phù hợp với nhiều nhu cầu như định cư, kinh doanh, đầu tư, cho thuê lại… có thể linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư. Đây luôn là sự lựa chọn an toàn và tối ưu cho các nhà đầu tư mong muốn ít rủi ro.
Tại New Đà Thành, nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin và sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn về những dự án đất nền tại chợ:


Khu Phố chợ Vĩnh Điện - Thị xã Điện Bàn

Khu Phố Chợ Ngọc Phô - Thăng Bình 

 

Khu Phố Chợ Điện Nam Trung - Điện Bàn

 


Khu phố chợ Chà vàl - Nam Giang.

 


Đây là những dự án bất động sản được xem là nơi đầu tư an toàn, phục vụ nhu cầu hiện hữu : xây dựng để ở kinh doanh ngay và đầu tư tích luỹ tài sản cho tương lai. Quý khách hàng quan tâm liên hệ Công ty New Đà Thành để được cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết và chân thật nhất. 

Đối tác & Khách hàng