v-01

ĐÔ THỊ VEN SÔNG _ KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

06.10.2020 -

  Trong phong thủy, nước là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Dưới góc độ khoa học, nhà ở ven sông sẽ được hưởng nhiều loại ion có lợi có khả năng thanh lọc không khí cao, vì vậy cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh cùng bầu không khí trong lành thoáng đãng, tốt cho sức khỏe con người. 
   Ở các quốc gia phát triển, xây dựng các khu đô thị ven sông được xem là hướng phát triển bền vững và tiên tiến. Tại Đà Nẵng, Hôi An cũng có con sông Cổ Cò nối liền hai thành phố du lịch được coi là biểu tượng của sự hội tụ, lưu giữ dòng vượng khí, đem lại sự sung túc và an lạc cho cư dân bên bờ sông. Chính vì vậy, các dự án BĐS ven sông Cổ Cò luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình từ giới đầu tư cũng như những người có nhu cầu muốn tìm chốn an cư lạc nghiệp.

 

Đón đầu xu hướng tăng trưởng của các dự án BĐS ven sông, trong những năm qua dọc bờ sông Cổ Cò đã trở thành mảnh đất màu mỡ để các “đại gia” BĐS khai thác và đầu tư. Bên cạnh những cái tên làm nên sự sôi động cho thị trường BĐS ven sông Cổ Cò, gần đây thị trường đã đón nhận thêm dự án Mallorca River City do  An Dương Group làm chủ đầu tư.

Được ví như một biểu tượng kiến trúc, tuyệt tác bên sông, tại Mallorca River City, cư dân sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp như Quảng trường sông rông 32 ha, công viên vui chơi, trung tâm thương mại, khu nhà hàng, phòng khám đạt chuẩn quốc tế,…

Hội tụ cả 3 yếu tố đắt giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Mallorca River City hứa hẹn sẽ trở thành “nơi mơ đến, chốn mong về” lý tưởng của người dân.
----------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành
Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Email : Newdathanh@gmail.com
Website :
Newdathanh.vn
Hotline : 0917.067.000

Đối tác & Khách hàng