v-01

ĐÔ THỊ “ SÂN BAY” – SỞ HỮU KẾT NỐI HOÀN HẢO ĐỂ PHÁT TRIỂN

12.11.2020 -

Ngày nay, khái niệm “Đô thị Sân bay” được hiểu như một đô thị hiện đại và có vai trò quan trọng trong việc kết nối cũng như phát triển của cả khu vực. Có lẽ vì vậy mà các địa phương sở hữu sân bay như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,... đều là những thành phố có sự phát triển cao về kinh tế xã hội. Vì thế, hữu cho mình một bất động sản ở đây đã trở thành tiêu điểm thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các hãng hàng không ngày một phát triển. Bởi lẽ, nhu cầu giao thương đã trở thành nền tảng quan trọng để phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch, là động lực để phát triển bền vững trong tương lai. Theo sự nghiên cứu của giới chuyên gia, mức độ phát triển của sân bay thường tỉ lệ thuận với mức độ phát triển kinh tế của khu vực. Bởi vì thế, những khu vực này “đất quý hơn vàng”, bất động sản tăng trưởng một cách nhanh chóng, bền vững.

 

 

Những năm gần đây, nhà nước ta đã và đang định hướng biến sân bay Chu Lai (Quảng Nam) trở thành sân bay quốc tế và trở thành một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam, góp phần vào sự phát triển vượt bậc ở Núi thành nói riêng và tỉnh Quảng Nam nới chung. Nhờ phát triển bền vững cả về kinh tế lẫn đô thị, những nơi gần sân bay Chu Lai cũng là đích đến của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Nhà máy sản xuất soda Chu Lai, ôtô Trường Hải, Nhà máy sản xuất động cơ Hyundai, Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu du lịch sinh thái Chu Lai...tạo công ăn việc làm cho rất đông người lao động đến làm việc, đóng góp lên đến 65% GDP của cả Quảng Nam. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bất động sản ở đây trở thành viên ngọc quí được giới đầu tư quan tâm rót vốn. Chu Lai Riverside là dự án giàu tiềm năng nhờ vị thế địa lí quan trọng với nhiều tiện ích phát triển bền vững.

Chu Lai Riverside có quy mô 5 ha, nằm ở trục đường Quốc lộ 1A, Xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Tại dự án, cư dân có thể di chuyển đến Sân bay Quốc tế Chu Lai chỉ hơn 15 phút.

 

 

Dự án Chu Lai được quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn chỉnh 100% với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí đầy đủ. Đặt biệt sở hữu hơn 1 km mặt tiền sông Trường Giang, hệ thống cây xanh, công viên giúp cư dân nơi đây được thừa hưởng không gian sống xanh, trong lành, thanh mát. Hơn tế nữa, dự án đã có sổ đỏ rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lí của dự án.

Với các yếu tố như trên, có thể nói “Dự Án Chu Lai Riverside” chắc chắn sẽ “khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng” cho cư dân nơi đây.

---------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NEW ĐÀ THÀNH

Địa Chỉ : 66 Lê Văn Hiến - P. Khuê Mỹ - Q. Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng

Hotline : 0917 067 000

Email : newdathanh@gmail.com

Website : newdathanh.vn

Đối tác & Khách hàng